Sách Economy TOEIC Volume 5 – TOEIC Hà Nội

Sách Economy TOEIC Volume 5

Đăng bởi Hoàng Hanu Ngày đăng: 25/05/2017


Bộ sách Economy TOEIC hiện tại đang là một trong những bộ sách hot nhất hiện nay dành cho ôn thi TOEIC. Không chỉ riêng ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Mỗi cuốn sách của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000 được tách biệt rõ ràng, đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại cực kì hữu ích.

Economy TOEIC Volume 5: cuốn sách cuối cùng trong bộ sách 5 cuốn cùng tên, đối tượng nhắm tới là các học viên trình độ từ 650+ đến 700+ với những ưu điểm sau đây:

  1. Được xuất bản muộn nhất trong bộ nên xu hướng đề cũng là mới nhất, form đề giống như thi thật hiện tại
  2. Mỗi phần LC và RC gồm 10 đề chi tiết như sau:
  • Trong phần RC, học viên sẽ được thử sức với rất nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Toàn bộ phần Reading test sẽ kéo dài 75 phút, gồm 3 phần với hướng dẫn chi tiết.
  • Trong phần LC, học viên sẽ phải chứng minh trình độ nghe – hiểu của mình tốt như thế nào với 45 phút cho toàn bộ Listening test, gồm 4 phần với từng phần có hướng dẫn chi tiết.
  1. Đáp án bài tập cuối mỗi cuốn sách giúp học viên có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân.
  2. Cuốn sách cung cấp cả những minh họa làm cho bài tập sinh động hơn.


tải xuống (3)tải xuống (4)

Nhu cầu tìm kiếm rất cao trong thời gian gần đây đã cho thấy được sự hiểu quả của cuốn sách này, thầy hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều điểm TOEIC mà học viên mong muốn.

Link download

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của Economy TOEIC Volume 5 mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Sách phần đọc: Tải nhanh

Sách phần nghe: Tải nhanh

Lời thoại: Tải nhanh

Đáp án phần đọc: Tải nhanh

Đáp án phần nghe: Tải nhanh

Audio (mp3): Tải nhanh

Đăng ký học