Giới thiệu – TOEIC Hà NộiLỚP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT

 

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu hướng toàn cầu hóa cũng như những khó khăn và trở ngại của người Việt trong việc học một ngôn ngữ mới, Hoàng Hanu English đã tạo nên một môi trường đào tạo và trải nghiệm tiếng Anh hoàn toàn mới mang đẳng cấp quốc tế. Lớp học của Hoàng Hanu Enghlish được ra đời mang theo sứ mệnh đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh kết nối với thế giới, nắm bắt được các cơ hội quốc tế và tạo nên tư duy ngôn ngữ cho người Việt.

Là một giảng viên tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, đã từng làm việc và tiếp xúc nhiều với người nước ngoài nên thầy Hoàng Hanu đã thấy được tầm quan trọng và các cơ hội được mở ra khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách linh hoạt. Chính vì vậy, thầy Hoàng Hanu đã dày công nghiên cứu và tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện tiếng Anh cho tất cả các bạn kể cả các bạn đã mất gốc.

Từ khi bắt đầu hoạt động năm 2007 với các lớp luyện thi TOEIC cho đến nay với hơn 4000 học viên theo học, các khóa đào tạo Anh ngữ gồm luyện thi TOEIC và IELTS của Hoàng Hanu English luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ sinh viên đại học tại Hà Nội. Từng làm việc cho nhiều tổ chức nước ngoài và hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh, Hoàng Hanu English chắc chắn và ngày càng mang đến cho học viên nhiều khóa học hiệu quả và thú vị hơn nữa. Và đặc biệt, tất cả các lớp học đều do thầy Hoàng Hanu trực tiếp giảng dạy với sĩ số từ 10-15 học viên, để đảm bảo các bạn được thầy quan tâm nhất và có tương tác tốt nhất. Mỗi khóa học thầy đều có cam kết rõ ràng, có giáo trình, tài liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng đầu ra và kết quả tốt nhất cho học viên. Tại đây, thầy Hoàng Hanu sẽ theo sát bên bạn, vạch ra cho bạn những chiến lược, chiến thuật để bạn đến được mục tiêu do chính mình đặt ra. Và với sự vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm của thầy Hoàng Hanu sẽ giúp cho bạn cảm thấy con đường của bạn trở nên ngắn hơn và thoải mái hơn, đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy mình phải năng động hơn, nỗ lực hơn, phấn đấu hơn cho mục tiêu của chính mình.

Lớp học tại Hoàng Hanu English có những khóa học như sau:

- LỚP TOEIC NHẬP MÔN (0-500).

- LỚP TOEIC NÂNG CAO (500-750+)

- ONE ON ONE (GIA SƯ 1 THẦY 1 TRÒ - 1 NHÓM HỌC VIÊN)

- TOEIC SPEAKING & WRITING

- TOEIC DOANH NGHIỆP

- TOEIC CẤP TỐC


MÔ HÌNH LỚP HỌC NHỎ (DAO ĐỘNG TỪ 10 - 15 HỌC VIÊN) + GIẢNG VIÊN GIỎI VÀ NHIỆT TÌNH


HỌC VIÊN CHỌN LỚP TIẾNG ANH THẦY HOÀNG HANU VÌ NHỮNG LÝ DO SAU:

+ GIẢNG VIÊN TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI KHOA TIẾNG ANH ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

+ ĐẠT ĐIỂM TOEIC TUYỆT ĐỐI

+ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

+ HỌC PHÍ LUÔN HỢP LÝ

+ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẠO CẢM HỨNG CHO HỌC VIÊN

+ GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN CÔNG PHU THEO CHUẨN QUỐC TẾ

+ HÀNG TRĂM HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ CAO

Hãy đến trải nghiệm và khám phá những điều thú vị tại Hoàng Hanu English các bạn nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Các bạn có nhu cầu đăng kí học liên hệ trực tiếp thầy Hoàng Hanu - 0988.33.0004 hoặc đăng kí  qua trang website của Hoàng Hanu Enlish tại địa chỉ  http://hoanghanu-english.com chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay!

Địa chỉ: số nhà 28, nghách 40/60 (2 ô tô tránh nhau được) , ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

             

 

Đăng ký học