Trang chủ – TOEIC Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu hướng toàn cầu hóa cũng như những khó khăn và trở ngại của người Việt trong việc học một ngôn ngữ mới, Mr.Hoàng Hanu đã tạo nên một môi trường đào tạo và trải nghiệm tiếng Anh hoàn toàn mới mang đẳng cấp quốc tế. Lớp học của Mr.Hoàng Hanu được ra đời mang theo sứ mệnh đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh kết nối với thế giới, nắm bắt được các cơ hội quốc tế và tạo nên tư duy ngôn ngữ cho người Việt.

Là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, đã từng làm việc và tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, Mr.Hoàng Hanu đã thấy được tầm quan trọng và các cơ hội được mở ra khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách linh hoạt. Chính vì vậy, Mr.Hoàng Hanu đã dày công nghiên cứu và tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện tiếng Anh cho tất cả các bạn kể cả các bạn đã mất gốc.

 Từ khi bắt đầu hoạt động năm 2007 đến nay với hơn 4000 học viên theo học, các khóa đào tạo Anh ngữ của Mr.Hoàng Hanu luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ sinh viên đại học tại Hà Nội. Từng làm việc cho nhiều tổ chức nước ngoài và hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh, Mr.Hoàng Hanu chắc chắn và ngày càng mang đến cho học viên nhiều khóa học hiệu quả và thú vị hơn nữa. Và đặc biệt, tất cả các lớp học đều do Mr.Hoàng trực tiếp giảng dạy với sĩ số từ 12-18 học viên, để đảm bảo các bạn được thầy quan tâm nhất và có tương tác tốt nhất. Mỗi khóa học thầy đều có cam kết rõ ràng, có giáo trình, tài liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng đầu ra và kết quả tốt nhất cho học viên. Tại đây, Mr.Hoàng Hanu sẽ theo sát bên bạn, vạch ra cho bạn những chiến lược, chiến thuật để bạn đến được mục tiêu do chính mình đặt ra. Và với sự vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm của Mr.Hoàng sẽ giúp cho bạn cảm thấy con đường của bạn trở nên ngắn hơn và thoải mái hơn, đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy mình phải năng động hơn, nỗ lực hơn, phấn đấu hơn cho mục tiêu của chính mình.

Và để làm được điều đó, Mr.Hoàng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác:

- LỚP TOEIC NHẬP MÔN (0-500): Với mục tiêu giúp bạn nắm chắc ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe cơ bản phục vụ mục tiêu thi TOEIC điểm số cao hoặc học để nâng cao trình độ, hệ thống kiến thức nên khóa học đã được thiết kế không chỉ để bạn luyện thi TOEIC mà còn hệ thống lại một cách bài bản trình độ anh ngữ của mình để đặt nền móng học nâng cao hơn sau này.

- LỚP TOEIC NÂNG CAO (500-750+): Với sự bài bản trong từng buổi học, khóa học được thiết kế cho những bạn mong muốn có mức đầu ra TOEIC đạt 500-750 hoặc trên 800 hoặc đơn thuần muốn nâng cao trình độ anh ngữ của mình.

- ONE ON ONE (GIA SƯ 1 THẦY 1 TRÒ/1 NHÓM HỌC VIÊN): Bạn lo lắng khi lên lớp thầy sẽ không thể nào theo sát tất cả học viên, hay bạn đã lo lắng về việc tụt lùi với lớp vì mình bị hổng kiến thức. Đừng lo! Tại trung tâm Mr.Hoàng Hanu có 1 khóa học dành riêng cho bạn. Chỉ cần đăng ký khóa học với Mr.Hoàng Hanu bạn sẽ được bổ sung, hệ thống hóa các kiến thức cần thiết cho mình ngay tại nhà bạn. Khi học 1 thầy 1 trò, tất cả những thắc mắc, lỗ hổng kiến thức của bạn sẽ được vùi lấp và thay vào đó là sự ham học hỏi và tìm tòi cùng Mr.Hoàng, người sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn trên con đường dẫn tới thành công chinh phục điểm cao TOEIC. Hãy đăng kí và trải nghiệm!

- TOEIC SPEAKING & WRITING: bạn đã bao giờ nghe tới bài thi TOEIC Speaking & Writing? Đây là một hình thức thi TOEIC mới tại Việt Nam đánh giá trực tiếp toàn bộ 4 kỹ năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”. Trong bối cảnh toàn cầu hóa thị trường, cạnh tranh lao động như hiện nay các nhà tuyển dụng không chỉ cần lực lượng lao động có tay nghề cao, chuyên môn giỏi mà còn cần khả năng nói và viết tiếng Anh tốt. Chính vì thế bài thi TOEIC Speaking & Writing chính là công cụ đánh giá trực tiếp trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp. Và tại trung tâm Mr.Hoàng Hanu, giảng viên đã dày công biên soạn một lộ trình học cực kì hiệu quả đối với những bạn muốn hoàn thành mong muốn chinh phục kì thi khó khăn này. Chỉ cần qua 1 khóa học bạn đã có thể trang bị đủ những kĩ năng trong việc tư duy ngôn ngữ, là con át chủ bài giúp bạn có thể vượt qua và chinh phục mức điểm cao trong kỳ thi TOEIC Speaking & Writing.

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG: Khi đến với trung tâm tiếng Anh Mr.Hoàng Hanu, bạn sẽ có được cung cấp toàn bộ tài liệu, sách luyện đề, giáo trình chi tiết luôn được chắt lọc và cập nhật từ các sách TOEIC mới nhất trên thị trường đảm bảo học viên luôn được tiếp cận với những tài liệu, nguồn thông tin và những bài tập, bài test mới nhất, sát với đề thi TOEIC nhất. Những phương pháp, chiến lược và các kĩ năng tốt nhất giúp bạn phát triển cao nhất khả năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT” của mình.

- HỌC LUYỆN ONLINE: Nếu chẳng may một ngày, bạn bận việc quan trọng và không đến lớp học được ư? Đừng lo,vì sau mỗi buổi học Mr.Hoàng Hanu sẽ tổng hợp tất cả tài liệu, bài tập, bài kiểm tra và liên tục cập nhật trên fanpage và website để đảm bảo các bạn KHÔNG ĐỦ THỜI GIAN LÊN LỚP vẫn sẽ đạt được mục tiêu như đã đề ra. Tất cả những gì bạn cần trong chặng đường của mình đều được tổng hợp đầy đủ trên website http://hoanghanu-english.com Click và khám phá ngay !

- TOEIC TEST: Đã có nhiều bạn thắc mắc đề thi TOEIC có khó không? Không khí trong phòng thi TOEIC như thế nào? Vâng, tại đây Mr.Hoàng Hanu luôn có những bài test được hàng nghìn học viên quan tâm với mong muốn đánh giá đúng thực lực của mình cũng như cập nhật những đề thi mới nhất làm hành trang trước khi lâm trận thực sự. Đây là một điểm cộng hoàn hảo cho trung tâm Mr.Hoàng Hanu. Và còn rất nhiều thứ mà bạn sẽ được trải nghiệm tại trung tâm Mr.Hoàng Hanu, một nơi hoàn hảo để ươm mầm những nỗ lực và cố gắng trên con đường hoàn thành mong muốn chinh phục điểm cao TOEIC.

CAM KẾT:  + Đầu ra với số điểm như cam kết, nếu không sẽ được hoàn trả 200% học phí hoặc học lại tới khi đạt số điểm đã cam kết.

                        + Được học thử 2 buổi mới phải nộp học phí, tới buổi thứ 5 nếu không hài lòng có thể rút lại toàn bộ học phí (chưa từng có học viên nào xin thôi học hoặc rút lại học phí. Chúng tôi cam kết để đảm bảo chất lượng).

Hãy đến trải nghiệm và khám phá những điều thú vị tại trung tâm các bạn nhé!

 

Các bạn có nhu cầu đăng kí học liên hệ trực tiếp Mr.Hoàng Hanu hoặc đăng kí  qua trang web của trung tâm tại địa chỉ  http://hoctienganh.edu.vn

 

Mr.Hoàng Hanu   -   Sđt: 0978.313.897

Địa chỉ: số nhà 28, nghách 40/60, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Đăng ký học