Học viên xuất sắc – TOEIC Hà Nội


CÁC BẠN ẤY ĐÃ LÀM ĐƯỢC, CÒN BẠN THÌ SAO?

HÃY THAM GIA HỌC CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT NHÉ!
Mình nhận được rất nhiều những câu hỏi về việc học viên của Hoàng Hanu English xuất sắc như thế nào? Đây chính là câu trả lời các bạn nhé! Không chỉ trên 900 mà tận 975 điểm, full điểm nghe và chỉ sai 3 câu phần Reading. Thật đang ngưỡng mộ! Chúc mừng Linh Giang, cô gái rất chăm chỉ dù công việc vô cùng bận rộn vẫn đi học và làm bài tập đầy đủ!

-----------------------


Anh Cường nhân viên kỳ cựu của VNA (Vietnam Airlines) học viên lớp cấp tốc 1.5 tháng đã xuất sắc cán đích 800+ từ khởi đầu chỉ 590 điểm. Anh tâm sự: "Những gì em dạy, anh áp dụng ôn và làm bài thi nên điểm số ngoài mong đợi em ạ".

Chúc mừng anh với điểm số cao ngất và thành công hơn trong công việc!

-----------------------Tham gia khóa học TOEIC CẤP TỐC với mục tiêu đạt 450 điểm để nộp chứng chỉ ngoại ngữ cho nhà trường, tuy nhiên chỉ sau 1,5 tháng, bạn Xuân Trường đã đạt 590 điểm, TĂNG gần 200 điểm so với điểm đầu vào. Chúc mừng Trường nhé!!

-----------------------


Bạn Thượng Quang sau khi tham gia khóa học TOEIC đầu ra 500 - 750+ kéo dài 2 tháng rưỡi, với nền tảng sẵn có và sự chăm chỉ đã đạt số điểm 860. Chúc mừng Quang nhé!


Cũng giống như các học viên khác, Bạn Song Giang ban đầu chỉ đưa ra mục tiêu hết sức khiêm tốn. Nhưng cũng như các học viên trước đó, số điểm đầu ra luôn nằm ngoài mong đợi.

-----------------------


Bạn Bùi Quang Anh, một trong rất nhiều học viên đạt số điểm 700+ sau các khóa học TOEIC tại Hoàng Hanu English.

CHÚC MỪNG QUANG ANH NHÉ!


------------------------------------------------


Bạn Đỗ Minh Trọng - một trong nhiều học viên tuy bận rộn với công việc nhưng luôn đi học và làm bài tập đầy đủ, vì thế kết quả của Trọng là một thành quả xứng đáng! Xin chúc mừng bạn!


-----------------------------------------------


Anh Trần Hải Triều, giáo viên tại hệ thống trường VINSCHOOLS, đã đạt được kết quả xuất sắc chỉ sau 2 tháng luyện tập cùng Mr. Hoàng Hanu, dù mức điểm đầu vào của anh chỉ cận 700 điểm.

Chúc anh thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!

-----------------------------------------------------------------


Tin vui đến với Mr. Hoàng Hanu ngay những ngày đầu tiên của năm 2018, khi các anh chị nhân viên tại Ngân Hàng Agribank, chi nhánh
Trần Hưng Đạo đã giành được kết quả đúng như mong đợi. Sự nỗ lực của Mr. Hoàng Hanu cộng với thái độ học tập nghiêm túc của
các anh, chị đã được đền đáp xứng đáng.

Chúc các anh, chị đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

--------------------------------------------------------------------------

Anh Nguyễn Xuân Trường, nhân viên Tập đoàn Mobifone, sau thời gian 2,5 tháng học tập có định hướng cùng Mr. Hoàng, anh đã đạt được kết quả xuất sắc.

Đây cũng là một lớp học đặc biệt, mà theo Mr. Hoàng, là "có quá nhiều cảm xúc đọng lại".

Chúc anh thành công và hạnh phúc

-------------------------

Từ học viên mất gốc, sau 2 khóa học, nhận được sự định hướng từ Mr. Hoàng Hanu, bạn Ngô Bá Minh Thiên đã xuất sắc đạt được 700đ, xin chúc mừng bạn.

-------------------------

THÀNH TÍCH TUYỆT VỜI TỪ MỘT BẠN HỌC VIÊN THAM GIA LỚP TOEIC 500 - 750+

📗📗📗 Mr. Hoàng Hanu cũng không quá bất ngờ với kết quả này, vì ở 2 buổi thi thử trước đó, bạn Mai cũng đã có kết quả rất sát với điểm thi thật. Ngoài ra, Mai cũng là một học viên siêu chăm chỉ của lớp học, bạn còn đang tham gia cả khóa SPEAKING & WRITING tại đây.

--------------------------

Bạn Ngọc Ánh từng là học viên của Mr. Hoàng Hanu từ 4 năm trước. Hiện tại vì yêu cầu công việc, bạn cần 1 số điểm khá cao. Nhưng chỉ với 1 khóa học tại đây, bạn Ngọc Ánh đã lấy lại "đẳng cấp" của mình.

Chúc mừng bạn!

--------------------------

Bạn Ngô Phương Thảo là một trong nhiều học viên chăm chỉ của Mr. Hoàng. Và kết quả bạn nhận được rất xứng đáng và đúng với mong đợi của Mr. Hoàng.

Link facebook của bạn Thảo: https://goo.gl/VVW5Md

-------------------------


Đức Hào lớp TOEIC đầu ra 500-750+

Link facebook của bạn: https://goo.gl/3FvYS9

Đức Mạnh lớp TOEIC đầu ra 500-750+

Link facebook của bạn: https://goo.gl/CGDFxf

Niềm vui như vỡ òa khi đôi bạn cùng tiến đã đạt được mức điểm ngoài mong đợi sau 3 tháng nỗ lực. Tuy đầu vào chỉ hơn 500 điểm nhưng với sự quyết tâm các bạn đã đạt được điểm số ngoài sự mong đợi. Chúc mừng 2 em.

-----------------------------------

Chúc mừng bạn Hương - nhân viên ngân hàng VIB - dù bận rộn nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu của mình!

Link facebook của bạn: https://goo.gl/GhBg2J

-------------------------------------


Bạn Linh Karazy đạt được mục tiêu 450+ sau khi kết thúc khóa học 0-500+ 1 cách đầy hứng khởi. Chúc mừng em!

Link facebook của bạn: https://goo.gl/Ji4XbK

--------------------------------------------


Bạn Phùng Thị Thanh Loan, một học viên rất chăm chỉ và nhiệt tình, đã đạt được kết quả, mà theo bạn là "là cả một niềm mơ ước". 

Bạn đã có những chia sẻ rất chân thành về thành tích của bản thân cũng như về khóa học TOEIC bạn đã tham gia với thầy Hoàng Hanu. 

Xin chúc mừng bạn Loan. Mong bạn có thêm nhiều thành tích tốt trong học tập nhé!

------------------------------------------------------------


Bạn Ngô Thị Hồng Ngọc, sinh viên đại học Thương Mại, sau khi nhận được kết quả đã rất vui mừng.

Image may contain: 3 people, textBạn cũng đã để lại những nhận xét chân thành về quá trình học với Mr. HoàngHanu

Image may contain: text

-------------------------------------------------


Bạn Lương Minh Hằng cũng đã đạt được số điểm mong ước của mình sau khi kết thúc khóa học với thầy Hoàng.

Trước khi đăng kí học, bạn rất hoang mang vì tự học mãi không thấy lên trình chỉ quanh quẩn ở mức trên 500 điểm. Tuy nhiên sau khi tham gia khóa học và được học theo lộ trình phù hợp bạn đã nhanh chóng tăng được 250 điểm 1 cách dễ dàng! 

Facebook của bạn: https://goo.gl/yDq7Ad

-----------------------------------------------------------Chúc mừng Xuân Cường, một kết quả tuyệt vời!Những nỗ lực và quyết tâm đã được đền đáp, chúc mừng Thu cô sinh viên Học viện Ngoại giao

Link facebook của bạn: https://goo.gl/Z3EXna

-----------------------------------------------Thành quả của Tuấn đạt được sau 3 tháng tại lớp của thầy thật đáng ngưỡng mộ. Không phụ bao cố gắng của thầy và trò lớp G45!

-------------------------------------------------------------Chúc mừng em Chinh, thành viên lớp nâng cao G70 đã đạt được số điểm ngoài mong đợi!

-----------------------------------
Cú bứt phá ngoạn mục của Hiền, cô gái đến từ lớp cơ bản B56!!Một kết quả vượt qua sự mong đợi, chúc mừng Hương Trà !!Chúc mừng Trà My đã đạt được số điểm 780 mong muốn nhé !!Chúc mừng Mai, cô gái nhỏ nhắn và chăm chỉ!Chúc mừng Thành Đạt đã đạt được số điểm hằng mong muốn !!Chúc mừng Thùy Linh, cô gái xinh xắn và chăm chỉ !!Một số điểm xuất sắc cho cô gái học lớp cơ bản của thầy, chúc mừng em !!Chúc mừng Ngọc Anh đã đạt được mức điểm vượt qua mong đợi !!Chúc mừng cô gái đeo kính của lớp đầu ra 500-750+ với 780 điểm !!Chúc mừng Thanh Huyền, thành viên lớp G68! Chúc em thành công hơn trên con đường của mình nhé! Thầy rất tự hào về em.Xinh xắn còn chăm học nữa, chúc mừng Hồng Vân nhé!Có nghỉ học hơi nhiều nhưng điểm số vẫn vượt mong đợi, chúc mừng Thu Hiền em nhé !!Rất xuất sắc cho cô gái chỉ học xong lớp 0-500+ của thầy, bằng những cố gắng của mình, em đã làm đạt được mục tiêu ngoài sự mong đợi. Chúc mừng em!Đăng ký học