LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2 - 2019 – TOEIC Hà Nội

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI TOEIC

THÁNG 2 – 2019

---------------------------


Bạn đã chán việc phải học “chay” từ vựng ngày qua ngày?

Bạn đã quá nản với việc “cày” đi “cày” lại mớ lý thuyết suông?

Bạn loay hoay không biết điền Giới từ - Liên từ nào cho phù hợp?

Bạn lúng túng khi phải thao tác với Answer sheet chuẩn?

….


Chắc hẳn tất cả những sĩ tử luyện thi TOEIC đều không ít lần gặp phải hoàn cảnh trên, và cũng không ít lần các bạn đã bỏ hàng giờ, thậm chí hàng ngày và không ít tiền bạc để giải quyết chúng?

Nhưng tại HOÀNG HANU ENGLISH, tất cả chỉ là chuyện nhỏ!!!


 

ĐĂNG KÍ CÀNG SỚM – QUÀ TẶNG CÀNG LỚN
Khi LUYỆN THI TOEIC với Mr. Hoàng Hanu, bạn sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách chi tiết nhất, dễ nhớ nhất, dễ làm nhất; bạn được định hướng học tập một cách hết sức hiệu quả; bạn được hướng dẫn kĩ năng làm bài chuẩn đến từng milimet, và hơn hết, bạn đạt được mục tiêu NHANH NHẤT mà lại TIẾT KIỆM NHẤT!


Đăng kí càng sớm, ưu đãi càng lớn nha các bạn. Đặc biệt nếu các bạn đi theo nhóm từ 2 người trở lên, chúng mình còn discount thêm học phí nữa. Ngại gì mà không thử?


Nhiều bạn đọc đến đây hẳn còn lưỡng lự, không biết kết quả của các học viên trước đây ra sao. Thế thì xem ngay thành tích ấn tượng của các bạn đã từng trải nghiệm CÁC KHÓA TOEIC tại đây nhaaa: http://daytoeichanoi.com/pages/hoc-vien-xuat-sac

 

Thế còn Mr. Hoàng Hanu thì sao ??? Cực kì tâm lí, siêu thân thiện đấy! Anh ấy còn TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI của Đại học Hà Nội nữa chứ, và còn có cả chứng chỉ TESOL nữa nhé! Với hơn 10 năm giảng dạy cùng hàng nghìn lượt học viên, Mr. Hoàng Hanu chắc chắn là một sự lựa chọn “đỉnh” cho các bạn rồi!!!!


ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 2, Mr. Hoàng Hanu tiếp tục mở các khóa TOEIC CẤP TỐC SIÊU HIỆU QUẢ - SIÊU HAY dành cho các đối tượng học viên cần bằng TOEIC trong thời gian ngắn, chi tiết các bạn có thể xem tại đây.Để đăng kí nhận được sự tư vấn, chỉ cần bạn gọi tới hotline: 0988.33.0004 –  0356495850 - 24/7 luôn nhé.

Ơ nhưng mà nhỡ điện thoại hết tiền thì sao? Cực kì đơn giản, inbox cho anh ấy vào Facebook cá nhânhttps://www.facebook.com/MrHoangHanu/

hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TOEICHANOImrHoangHanu/ (bật mí là fanpage thì siêu nhiều điều thú vị, bạn cứ từ từ mà trải nghiệm nhé :*)

Còn đã “máu” muốn đi học ngay, thì chỉ cần điền đủ thông tin vào form này: https://goo.gl/forms/6qqjuOGCDPZwItoz2.

Chúng mình sẽ gọi điện lại ngay cho bạn.

 

Đăng ký học