Về Thầy Hoàng Hanu – TOEIC Hà Nội


Chào các em học sinh của thầy!

Có một câu nói mà thầy luôn coi như châm ngôn cuộc sống:” Có công mài sắt có ngày nên kim” . Thật vậy, sự chăm chỉ, cần cù và hoài bão sẽ là yếu tố mấu chốt quyết đinh tới sự thành bại của mỗi người. Tôi còn nhớ, khi còn là học sinh cấp 2, Tiếng Anh thực sự là một trong những nỗi ác mộng của tôi trong từng kì học. Từ khi bước vào cánh cửa trung học phổ thông cho tới lúc học đại học, tôi mới ý thức được tầm quan trọng của môn ngoại ngữ này nên đã chuyên tâm vào học Tiếng Anh, và rồi từ lúc nào không hay tôi đã thực sự yêu vẻ đẹp của thứ ngôn ngữ ấy. Sự rèn giũa, chăm chỉ tìm tòi, khám phá và học hỏi những cái mới đã tạo nên tôi của ngày hôm nay

Tốt nghiệp trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội và rất may tôi đã bén duyên với nghề giáo, cái nghề mà có vẻ tôi đã được sinh ra để dành cho nó ( mọi người xung quanh nhận xét vậy ^^) .

Đối với tôi, việc đi dạy không chỉ là truyền bá kiến thức cho học sinh, mà là cách nào học sinh thấy thân thuộc và tính xác thực của những kiến thức ấy tới đời sống, hay nói cách khác là biến chúng trở nên sống động trong mắt học trò. Nghề giáo trở nên ý nghĩa hơn đối với tôi, vì mình có thể chia sẻ những gì mình đã từng trải qua với học trò, những câu chuyện hài hước, những tình huống đầy trớ trêu khi không dùng được tiếng Anh.

Và cuối cùng, tôi sẽ tự nhủ với lòng mình luôn luôn cố gắng để mang tới những kiến thức hay nhất, thú vị nhất cho học sinh, để những khóa học không trôi qua một cách vô ích và uổng phí.

link fb: Mr. Hoàng Hanu - English

Các bạn có nhu cầu đăng kí học liên hệ trực tiếp Mr.Hoàng Hanu - 0978.313.897 hoặc đăng kí  qua trang website của trung tâm tại địa chỉ  http://hoanghanu-english.com chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay!

Địa chỉ: số nhà 28, nghách 40/60 (2 ô tô tránh nhau được) , ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

             

Đăng ký học